Flickr Images

Đội hình lắp đặt giàn giáo BS1139, đội ngũ giám sát và kiểm tra

Đội hình lắp đặt giàn giáo BS1139, đội ngũ giám sát và kiểm tra

6 10 99
Đội hình lắp đặt giàn giáo BS1139, đội ngũ giám sát và kiểm tra 10 6 99

Đội hình lắp đặt giàn giáo BS1139, đội ngũ giám sát và kiểm tra

Một số hình ảnh năng lực nhân sự, giám sát, và nguồn nguyên vật liệu, vật tư lắp đặt giàn giáo BS1139 của công ty D.N.T, thương hiệu giàn giáo BS1139 i-Share.

Demo lắp đặt giàn giáo BS1139 trước khi triển khai một dự án mới, demo cho chủ đầu tư, nhà thầu chính xem xét và có kế hoạch cụ thể trước khi triển khai hàng loạt ngoài hiện trường.

Clip lắp đặt giàn giáo BS1139

Đội ngũ lắp đặt giàn giáo BS1139 của công ty D.N.T, thương hiệu i-Share là một đội hình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thi công dày dặn. Tất cả công nhân lắp đặt đều được tập huấn các quy định an toàn lao động, hiểu biết các trình tự lắp đặt và việc thi công tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong tiêu chuẩn BS1139 về lắp đặt giàn giáo.Công ty tổ chức các buổi tập huấn nâng cao tay nghề, nâng cao trình độ và nhận thức trong công việc cho cán bộ công nhân viên. Việc đào tạo được tổ chức bởi những giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực lắp đặt giàn giáo theo tiêu chuẩn quốc tế và được cấp chứng nhận đạt chuẩn cho nhân viên.Để đảm bảo cho việc hoàn thành các công trình sử dụng giàn giáo BS1139 được an toàn, hiệu quả và đạt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu chính, công ty luôn có đội ngũ giám sát theo sát, thường xuyên kiểm tra định kỳ, kiểm tra chéo giữa các bộ phận giám sát giàn giáo BS1139 nhằm kiểm soát rủi ro, nâng mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty.


Giám sát thi công D.N.T


Đồng phục an toàn tiêu chuẩn dành riêng cho lắp đặt giàn giáo BS1139


Đội ngũ giám sát giàn giáo BS1139 của i-Share
Việc tập kết vật tư giàn giáo BS1139 đòi hỏi phải gọn gàng, sắp xếp, tổ chức sao cho thuận tiện nhất trong công việc. Ống tuýp giàn giáo phải đưa phân loại theo chiều dài, các loại cùm tiêu chuẩn, cùm xoay, cùm chết BS1139, kẹp má, kẹp đơn, và các loại vật tư giàn giáo được phân loại theo khu vực cụ thể, dễ dàng mang đi thi công lắp đặt tại hiện trường.
Phân loại vật tư giàn giáo BS1139,  sửa chữa, sơn sửa và bảo trì.
Dưới đây là một số hình ảnh khác về đội ngũ giàn giáo BS1139 của công ty D.N.T
 
Cho thuê giàn giáo BS1139 © 2013. All Rights Reserved. Design by Blogger Templates Free - Blogger
Top